Chính sách thanh toán

hầu hết những khoản trả tiền là do khi hoàn tất đơn đặt hàng. Ví như 1 khoản trả tiền không được nhận hoặc phương thức trả tiền bị từ chối, đơn hàng sẽ không được đặt cho những sản phẩm và sẽ không có mặt hàng nào được chuyển đi. Các bạn bị mất quyền với bất kỳ mặt hàng nào do không thanh toán. Chúng tôi hài lòng hầu hết các hình thức chuyển khoản nhà băng nội địa hoặc trả tiền bằng tiền mặt khi nhận hàng.

thông báo chính sách và chỉ dẫn thanh toán xin xem tại đây : Chính sách thanh toán

Chính sách vận chuyển

Nếu như một mặt hàng bị mất trong công đoạn vận tải, tổng tầm giá của mặt hàng bao gồm cả vận tải, sẽ được người bán hoàn trả cho người dùng. Chi phí chuyển vận mang thể tăng ví như vận chuyển liên thức giấc hoặc đặt hàng gấp. Tải bổ sung sẽ được tính cho các đơn đặt hàng chuyển vận bên ngoài Biên Hoà. Giả dụ 1 mặt hàng bị hư hỏng trong giai đoạn vận chuyển, người bán sẽ ko chịu phận sự. Người bán sẽ thực hiện hồ hết những bước hợp lý để đảm bảo kiểm soát an ninh khỏi mất mát, hư hỏng hoặc phá hủy những nhà sản xuất hoặc nguyên liệu mà nó cung cấp cho người dùng.

Thông báo chính sách vận chuyển xem tại đây : chính sách vận chuyển

Chính sách hoàn tiền/ trả tiền

Tất cả những mặt hàng được quyền hoàn lại hoặc trả lại nếu như quý khách liên hệ cho người bán trong vòng 2 ngày từ khi ngày giao nhận hàng

Và hàng hóa đều được đóng bao cẩn thận – tất cả hàng hóa trả về phí vận chuyển bốc vác khách mua hàng phải thanh toán 100% giá trị phát sinh.

Email liên hệ : Phukiengianguyen@gmail.com

Hotline : 0902 930 243 hoặc 0902 556 323

Thông báo chính sách đổi trả hàng hóa xem tại đây : chính sách đổi trả

HỦY BỎ

một đơn đặt hàng với thể bị hủy cho tới lúc trả tiền đã được xử lý. Sau khi thanh toán được xử lý, các bạn sở hữu phận sự thanh toán.

LƯU Ý

Bất kỳ tố giác về các mặt hàng hoặc người bán nên được gửi tới đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi. Vui lòng gửi email: thietbihoangvy@gmail.com. Không có sự đảm bảo của một nghị quyết. Mỗi trường hợp sẽ được coi xét riêng và người bán sẽ được giao thông.

PHÁP LÝ

Người bán không chịu bổn phận cho bất kỳ mối để ý về sức khỏe hoặc an toàn nào sau lúc các bạn đã nhận được hàng hóa hoặc dịch vụ. Ví như bất kỳ thiệt hại phát sinh trong khoảng các mặt hàng được mua bởi quý khách, người bán san sẻ không chịu nghĩa vụ.

Bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc dùng trang web ấy phải tuân theo luật pháp của nhà nước của chủ nhân trang web.

những điều khoản và điều kiện trả tiền có thể thay đổi.

Việc bạn sử dụng trang web này và đặt hàng cho thấy bạn đồng ý có các điều khoản và điều kiện trả tiền này.