Ván ép phủ phim làm sàn gác lửng

Nhu cầu làm gác lửng đang ngày càng gia tăng khi không gian sống đang dần trở nên xa xỉ. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các loại ván ép phủ phim làm gác lửng đang vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay nhé.

Gỗ ván ép hay ván plywood là một trong nhiều loại gỗ ép công nghiệp khá phổ biến để làm lót sàn gác xép lửng, vì giá rẻ . Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn sâu hơn về vấn đề này. HG Plywood mong muốn độc giả có cái nhìn khách quan trước khi chọn vật liệu làm gác lửng.

Ván ép phủ phim sử dụng làm sàn gác lửng

Gỗ ván ép plywood giá rẻ: Đây là loại ván bao bì thường được gọi là ván phổ thông, hay ván thường. Về kết cấu ván ép giá rẻ hoàn toàn phù hợp với việc lót sàn gác lửng. Bạn nên chọn loại có độ dày 12mm đến 18mm tùy theo yêu cầu trọng tải. Giá của nó rẻ nhất trong các loại gỗ ván ép.

Gỗ ván ép phủ phim: Loại ván ép này có ưu điểm có thể kháng được nước. Tuy nhiên lớp phim trên bề mặt có thể sẽ làm sàn trơn hơn

Gỗ ván ép thương mại: Loại ván này khá giống với ván ép plywood giá rẻ nhưng nó được làm từ những vật liệu tốt hơn. Bề mặt cũng đẹp hơn.

Gỗ ván MDF phủ melamine: Là loại ván được ép bằng mùn và được phủ một lớp nhựa melamine trên bề mặt. Tuy nhiên nếu làm sàn gác xép thì việc đi lại thường xuyên sẽ không được đảm bảo nhưu ván plywood.

Gỗ ván ép nội thất mặt birch: Ván ép này mặt rất đẹp, chắc chắn. Nhưng giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại ván ép khác. Chính vì thế ở Việt Nam khá ít khách hàng chọn loại ván này làm sàn gác lửng.

ván coppha phủ phim 18mm
ván coppha phủ phim 18mm

Sản suất ván ép lót sàn gác lửng

Xử lý nguyên liệu: Thu mua gỗ từ các nguồn cung cấp hợp pháp và bảo vệ môi trường. Gỗ thường được lựa chọn từ các loại cây có đặc tính và chất lượng phù hợp cho sản xuất ván ép.

Chế biến gỗ: Gỗ sau khi thu mua sẽ được cắt, loại bỏ lớp vỏ cây và các phần không cần thiết khác. Sau đó, gỗ được cắt thành khúc tùy theo loại ván.

Bào gỗ thành lớp mỏng: Khúc gỗ được đưa vào máy bóc gỗ để lột vỏ và bào thành những lớp verneer mỏng.

Dải độn và lăn keo: Những lớp gỗ mỏng sẽ được xếp lên băng chuyền rồi lăn qua keo hoặc nhựa urea-formaldehyde để tạo thành từng tấm ván mỏng.

Ép nhiệt: Các tấm verneer sau khi được phủ keo sẽ được xếp chồng lên nhau tùy theo độ dày và đưa vào ép để tạo thành tấm ván ép.

Cắt cưa và hoàn thiện: Tấm ván ép sau khi ép nhiệt sẽ được cắt thành kích thước 1m2 x 2m4, tất nhiên nó có thể dùng lót sàn. Hoặc bất cứ ứng dụng nào khác.

Kiểm tra (KCS): Tất cả các tấm ván ép tại nhà máy HG plywood đều sẽ được kiểm tra chất lượng. Điều này đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật trước khi đưa vào thị trường.

Đóng gói và phân phối: Cuối cùng, các tấm ván ép đã hoàn thiện sẽ được siết đai, bọc cạnh, đóng gói và gửi đến khách hàng

ván phủ phim cốp pha 15ly
ván phủ phim cốp pha 15ly

Ưu điểm

Ván ép plywood khi làm lót sàn gác xép lửng có ưu điểm: độ bền, chịu lực tốt, bề mặt phẳng, dễ cắt và gia công, kháng nước, giá thành rẻ.

Nhược điểm

Ván ép plywood có nhược điểm: không chịu được môi trường ẩm ướt. Ngoài ra nó khá khó tái chế và dễ bị bong tách nếu tiếp xúc với nước.

Mua gỗ ván ép lót sàn gác lửng ở đâu?

Bạn có thể mua ván ép lót sàn gác xép lửng ở các cửa hàng, đại lý ở gần nơi mình nhất. Việc vận chuyển ván ép khá tốn nhiều chi phí so với giá sản phẩm. Chính vì vậy nếu bạn mua số lượng ít hãy chọn địa điểm gần nhất để tối ưu phsi vận chuyển.

Các yếu tố quan trọng khác phải kể đến là lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có bề dày kinh nghiệm. là một đơn vị sản xuất ván ép với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng số lượng lớn với giá tốt nhất cho khách hàng. Để tránh bất tiện cho khách hàng. Xin vui lòng liên hệ hotlline: 0902.930.243

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung không được coppy
Liên hệ