Ty ren bát chuồn phụ kiện lắp đặt cốt pha

Phụ kiện lắp đặt cốt pha gồm những gì ?

Ty ren bát chuồn phụ kiện lắp đặt cốt pha là các loại phụ kiện dùng để lắp đặt, gắn kết các thanh cốt pha vào cấu trúc xây dựng. Các ty ren bát chuồn này được chế tạo từ thép và có dạng hình chữ L, với một đầu có ren để xoắn vít vào cốt pha và một đầu có bát chuồn để cố định vào bê tông.

Nhờ sự chắc chắn và độ bền của ty ren bát chuồn, chúng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà dân dụng, nhà công nghiệp, cầu đường, các công trình dẫn nước, các công trình cảng biển, sân bay, xây dựng hầm chui, v.v. để tạo sự kết nối vững chắc giữa cốt pha và bê tông.

Phân loại ty bát coppha

Các loại ty ren bát chuồn bao gồm nhiều kích thước và đường kính, tùy thuộc vào yêu cầu và dự án cụ thể. Có thể điều chỉnh ren phía trên của ty ren bát chuồn để điều chỉnh độ dài và tầng cho phù hợp với thiết kế cụ thể. Các ty ren bát chuồn này có khả năng chịu lực, chịu được tải trọng cao và có tính ổn định cao trong quá trình sử dụng.

Việc sử dụng ty ren bát chuồn phụ kiện lắp đặt cốt pha giúp tăng độ bền, độ chắc chắn và độ an toàn của cấu trúc. Đồng thời, việc gắn kết chặt chẽ cốt pha với bê tông cũng giúp tránh hiện tượng cốt pha bị giãn nở, giúp cấu trúc không bị biến dạng và đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng.

4 dạng ty ren bát chuồn thông dụng

+ ty ren bát chuồn 12

+ ty ren bát chuồn 14

+ ty ren bát chuồn 16

+ ty ren bát chuồn 17

lắp đặt bao quanh cột giàn giáo nêm chống

Công trình xây dựng sử dụng ty ren bát chuồn coppha

Ty ren bát chuồn Coppha là một loại ty ren dùng để cố định các vật liệu xây dựng, như bê tông, sắt thép, gỗ… vào các vật liệu xây dựng khác nhau như bê tông, cốt thép, đá, gạch. Loại ty ren này có thiết kế dạng hai trong một, gồm thân ren và bát chuồn, giúp cố định chắc chắn và tiết kiệm thời gian lắp đặt.

Công trình xây dựng sử dụng ty ren bát chuồn Coppha có thể là nhà ở, công trình công nghiệp, cao ốc, hầm chui, cầu đường, bến cảng… Ty ren bát chuồn Coppha được sử dụng để cố định vật liệu xây dựng như cốt thép, bê tông vào bức tường, sàn, trần, móng… giúp tăng độ chắc chắn và độ bền của công trình.

Ưu điểm khi sử dụng ty bát cốt pha

Ưu điểm của ty ren bát chuồn Coppha là tiết kiệm thời gian và công sức lắp đặt, tăng hiệu suất công việc xây dựng, đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình. Ngoài ra, ty ren bát chuồn Coppha còn giúp giảm thiểu các tác động xấu từ môi trường như tia tử ngoại, môi trường mưa bão, độ ẩm, gió.

Tuy nhiên, việc sử dụng ty ren bát chuồn Coppha cần tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật và quy trình thi công đúng quy định để đảm bảo hiệu quả sử dụng và an toàn công trình.

chống sắt phụ kiện cốt pha chống sàn

Ty bát coppha kết hợp giàn giáo xây dựng

Ty bát coppha kết hợp giàn giáo xây dựng lắp đặt cột định hình là phương pháp được sử dụng trong quá trình xây dựng để tạo ra một hệ thống cố định để làm cho việc xây dựng cột định hình dễ dàng hơn. Bằng cách kết hợp ty bát coppha với giàn giáo, ta có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao và vị trí của cột định hình để phù hợp với yêu cầu xây dựng cụ thể.

Quá trình lắp đặt cột định hình bắt đầu bằng việc lắp đặt hệ thống giàn giáo xung quanh khu vực xây dựng. Ty bát coppha được gắn vào giàn giáo và đặt cho từng cấp độ của cột định hình. Sau đó, các cột định hình được đặt vào ty bát coppha và được điều chỉnh theo chiều cao và vị trí mong muốn.

Việc kết hợp giữa ty bát coppha và giàn giáo giúp tăng tính linh hoạt và sự ổn định trong quá trình xây dựng cột định hình. Ngoài ra, nó cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc sử dụng các phương pháp truyền thống.

Giá thuê giàn giáo và cốt pha tại tphcm

Lưu ý : giá thuê giàn giáo dưới đây có thể thay đổi theo thời điểm và số lượng thuê. Chỉ mang tính chất tham khảo tương đối. Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá thuê tốt nhất hiện tại

Bảng giá cho thuê giàn giáo dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo tùy thuộc vào vị trí công trình – thời gian thuê – số lượng cần thuê thực tế…

sttsản phẩmđvtslgiá thuê ngày
1Khung giàn giáo 1.7m kẽm có nòngKhung11500
2Khung giàn giáo 1.7m kẽm không nòngKhung11500
3Khung giàn giáo 1.53m kẽm có nòngKhung11000
4Khung giàn giáo 1.53m kẽm không nòngKhung11000
5Khung giàn giáo 0.9m kẽmKhung1800
6Chéo giàn giáo 1.96m kẽmCặp1200
7Chéo giàn giáo 1.76m kẽmCặp1200
8Mâm giàn giáo kẽm móc khóaCái11000
9Thang giàn giáo kẽm móc khóaCái13000
10Khóa cùm giàn giáoCái1200
11Tuýp d49 6000mm 2lyCây12000
12Tuýp d49 3000mm 2lyCây11000
13Kích U 34 500mm rỗngCây1200
14Chân kích 34 500mm rỗngCây1200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung không được coppy
Liên hệ