Phụ kiện thanh ren m8 thường dùng khi thi công

Dù bất kì sản phẩm nào thi công cơ điện đều có những phụ kiện tạo thành hệ thi công an toàn và chắc chắn, Chính vì thế thanh ren m8 ( ty ren m8 ) cũng bao gồm nhiều phụ kiện như vậy. Ngoài ty ren 8ly các phụ kiện thường dùng chung như kẹp xà gồ m8, tắc kê đạn m8, con tán m8 xi mạ, ống nối ty ren m8….

Thanh ren m8 gồm các phụ kiện gì ? 

Như đã chia sẽ ở trên tiêu đề bài viết thanh ty ren m8 ( ty răng gồm các phụ kiện kèm theo ) như

Cùm kẹp xà gồ m8

Vật liệu: Tôn

– Xử lí bề mặt: Mạ cầu vòng

– Màu sắc: Vàng

– Sử dụng ty ren: M8/M10/M12

kẹp xà gồ chữ P

Tắc kê đạn nở m8

Nở đạn m8 hay còn có tên gọi tắc kê đạn m8, nở đóng m8, được dùng rất nhiều trong những hạng mục thi công cơ điện nhà cao tầng, nhà xưởng, dùng chung với ty ren m8 xi mạ kẽm treo các vật dụng như ống nước pccc, ty treo máng cáp, ty treo trần thạch cao…

Nở đóng giúp liên kết giữa những thanh ty ren với hệ thống kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho hệ thống kỹ thuật cũng như thiết bị được treo trên trần.

no-dan
no-dan

Ống nối ty ren m8

Nối ty ren m8 là phụ kiện quan trọng khi dùng để nối thanh ty ren m6 sao cho phù hợp với quy cách chiều dài thanh ti treo m8 cần dùng. Nối thanh ty ren m6 giống như tên gọi chúng có công dụng nối dài thanh ren ( ty răng ) khi cần sử dụng.

Nối ren m8 được tạo nên để giải quyết sự liên kết các thanh ren với nhau. Từ đó tạo được thanh ren có chiều dài như ý mà không làm ảnh hưởng đến sức chịu lực cũng như tính liên kết chặt chẽ của chúng.

khớp nối ren lục giác

Con tán m8 xi mạ

Đai ốc thông thường được gọi là con tán, ê cu, ecu…. Chúng là một chi tiết kẹp chặt với lỗ ren trong. Đai ốc được phân chia thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào hình dáng. Đai ốc thường được sử dụng với bu lông tạo thành một cơ cấu kẹp chặt.

ecu con tán
ecu con tán

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ