Phụ kiện giàn giáo xây dựng

Phụ kiện giàn giáo xây dựng 

Tất cả các sản phẩm đều không thể thiếu phụ kiện. Chính vì thế giàn giáo luôn đi kèm các phụ kiện kèm theo. Thế nhưng hầu hết các phụ kiện ít khách hàng để ý, trong bài viết này chúng tôi liệt kê các sản phẩm phụ kiện dành riêng cho hệ giàn giáo xây dựng.

Phụ kiện giàn giáo xây dựng là các thành phần cần thiết để lắp ráp và sử dụng giàn giáo trong quá trình xây dựng. Các phụ kiện chủ yếu bao gồm:

1. Chân đế kích đế

Được dùng để nối các khung giàn giáo với nhau và đặt trên mặt đất để có độ chắc chắn và ổn định.

2. Chân giàn giáo

Là thành phần chính của giàn giáo, có chức năng chịu tải trọng và phân phối trọng lực. Giáo có kích thước và độ dài khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu công trình.

3. Mối nối giàn giáo

Dùng để kết nối các thanh giáo với nhau, tạo thành khung giàn giáo chắc chắn. Mối nối có nhiều loại như mối nối chữ L, mối nối nòng cốt, mối nối bằng ren,…

4. Kích giàn giáo

Sử dụng để điều chỉnh độ cao của giàn giáo, giúp tạo độ chắc chắn và cân bằng trọng lực. Có các loại kích giàn giáo thường gặp như kích dày, kích mở nở thông thường và kích thu nhỏ tự động.

5. Mâm giàn giáo

Dùng để tạo nên sàn làm việc và lưu thông trong quá trình xây dựng. Bàn ghế có thể điều chỉnh độ cao và được làm từ các loại vật liệu như sắt, gỗ hoặc nhựa.

6. Bình nước giàn giáo

Sử dụng để lưu trữ nước cho việc xây dựng và sử dụng trong quá trình hoàn thiện công trình.

7. Bánh xe giàn giáo

Dùng để di chuyển giàn giáo và các vật liệu xây dựng dễ dàng trên công trường. Bánh xe có thể có cơ chế khóa hoặc không khóa để đảm bảo an toàn.

8. Lưới bao che giàn giáo

Dùng để bảo vệ người lao động và vật liệu xây dựng khỏi các yếu tố môi trường như nắng, mưa, gió, bụi,…

9. Thang giàn giáo

Dùng để di chuyển lên xuống các tầng của công trường cũng như xử lý các công việc trên cao.

10. Các phụ kiện khác

Bao gồm van điều chỉnh, ống nối, ray giàn giáo, đầu ren, móc treo, hình chữ Z, lưới che, núm vặn, bulong…

Tất cả các phụ kiện trên đều có vai trò quan trọng trong việc xây dựng giàn giáo, đảm bảo tính an toàn, ổn định và tiến độ công trình.

sản xuất bán và cho thuê kích tăng giàn giáo tại tphcm dịch vụ giàn giáo
sản xuất bán và cho thuê kích tăng giàn giáo tại tphcm dịch vụ giàn giáo

Bán phụ kiện giàn giáo

Dịch vụ bán và cho thuê phụ kiện giàn giáo xây dựng bao gồm :

Các phụ kiện cần thiết bao gồm khóa giàn giáo, thanh giàn giáo, bộ nối giàn giáo, chân giàn giáo, cốt giàn giáo, tay đỡ giàn giáo, bề mặt giàn giáo và hệ thống bảo vệ giàn giáo.

Dịch vụ này cung cấp cho các công trình xây dựng như nhà ở, tòa nhà, cầu đường, cống hộp và các công trình dân dụng khác. Khách hàng có thể thuê phụ kiện giàn giáo để sử dụng trong thời gian ngắn hoặc lâu dài, tùy theo nhu cầu của công trình.

Chất lượng và độ bền của phụ kiện là yếu tố quan trọng chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn an toàn.

Dịch vụ còn có thể bao gồm tư vấn và thiết kế giàn giáo phù hợp với từng công trình, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc xây dựng.

Ngoài ra, dịch vụ này cũng có thể cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa phụ kiện, giúp gia tăng tuổi thọ và hiệu suất sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ