Kích chân kích đầu giàn giáo là gì ?

Khái niệm kích chân là gì ? kích đầu giàn giáo là gì ? để trả lời những câu hỏi này

Kích chân kích đầu giàn giáo chúng là phụ kiện giàn giáo không thể thiếu khi dùng để điều chỉnh độ cao và hỗ trợ trong việc chống sàn và công tác thi công. Mời bạn đọc ngay bài viết này để tìm hiểu về kích thước kích tăng giàn giáo như thế nào?

Kích chân kích đầu hay còn gọi là kích tăng giàn giáo, trong đó có 2 loại cơ bản là: kích tăng Bằng(kích chấn) và kích tăng U(kích đầu). Chúng được biết đến với vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc điều chỉnh độ cao thích hợp. Hơn thế bộ phận này còn là hệ thống hỗ trợ chống sàn hiệu quả giúp hệ thống giàn giáo vững chắc.

kích tăng đơ giàn giáo
kích tăng đơ giàn giáo

Kích thước của kích chân kích đầu giàn giáo là bao nhiêu?

Kích chân kích đầu giàn giáo là hai bộ phận được lắp đặt tại các vị trí khác nhau. Kích chân dùng để điều chỉnh độ cao thấp ở dưới cùng hệ thống chống sàn. Kích đầu sử dụng trên đầu của giàn giáo có tác dụng là giá đỡ để đặt xà gồ.

#Kích thước của kích chân giàn giáo:

Kích chân giàn giáo còn có tên gọi khác là kích tăng bằng hoặc tăng đơ,… Chúng giúp con người có thể điều chỉnh độ cao hợp lý và chính xác với quy mô công trình. Bộ phận này còn được lắp đặt cùng hệ thống cốp pha sàn giúp quá trình đổ bê tông được chắc chắn và thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, chúng được chia ra làm 2 loại cơ bản là kích tăng bằng và kích tăng U dưới dạng ống thép đặc và rỗng. Màu sắc của bộ phận này rất đa dạng như xanh dương, bạc kẽm, đỏ, hoặc theo yêu cầu của chủ thầu. Đồng thời chủng loại phổ biến là sơn dầu và mạ kẽm.

  • Kích tăng dạng đặc: Có chiều cao là 0.4m – 0.6m, ống phi 32, độ dày 3.5ly – 4.0ly.
  • Kích tăng dạng rỗng: Có chiều cao là 0.4m – 0.6m, ống phi 34, độ dày 3.5ly – 4.0ly.
kích tăng u 38 500mm
kích tăng u 38 500mm

#Kích thước kích đầu giàn giáo

Kích đầu là loại kích tăng giàn giáo được lắp lắp đặt trên đầu của hệ thống này. Nhờ vào giá kích U các xà gồ có thể đặt trên đó và tạo ra bộ khung chống sàn chắc chắn. Khi sử dụng thiết bị không cần lắp đặt đầu nối và dùng để điều chỉnh độ cao chống sàn.

Kích đầu giàn giáo được sản xuất bằng thép dạng ống đặc và rỗng, phủ lớp sơn chống gỉ. Bên cạnh đó sơn dầu và mạ kẽm là hai chủng loại cơ bản của thiết bị này. Đồng thời chúng có màu sắc đa dạng như: Xanh dương, đỏ, bạc kẽm…

  • Kích tăng dạng đặc: Có chiều cao là 0.5m, ống phi 32.
  • Kích tăng dạng rỗng: Có chiều cao là 0.5m, ống phi 34.
giá kích tăng giàn giáo 2024
giá kích tăng giàn giáo 2024

Liên hệ báo giá kích tăng chất lượng!

Chỉ cần những sai sót trong việc sản xuất kích tăng giàn giáo sẽ không thể tạo nên hệ thống vững chắc và ổn định. Do vậy, nhất định bạn phải tìm đến nhà cung cấp uy tín, các công đoạn đều được kiểm tra chặt chẽ, chúng tôi luôn chú trọng đến các mối hàn của sản phẩm, bởi nếu hàn không kỹ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và nhiều vấn đề khác.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang là địa chỉ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị có báo giá kích chân kích đầu giàn giáo được các đối tác tín nhiệm vì chi phí hợp lý. Vì thế nếu đang tìm kiếm những thiết bị chất lượng hãy đến trực tiếp nhà máy của chúng tôi để tìm hiểu quy mô cũng như năng lực sản xuất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung không được coppy
Liên hệ