Cung cấp các loại ty treo ống

Cung cấp các loại ty treo ống xi mạ kẽm và inox 

Giới thiệu các loại ty treo ống, ty ren treo trần

Ty treo ống hay ty ren treo trần là sản phẩm quan trọng trong thi công xây dựng dân dụng đặc biệt là thi công điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các công trình cao tầng và hệ thống nhà xưởng,chung cư… ty ren có chiều dài từ 1m-3m tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của công trình hoặc sản phẩm.

Mô tả và tác dụng của ty treo ống, ty ren treo trần

Ty ren gồm rất nhiều loại khác nhau, dựa trên một số cách phân loại như: cấp bền, dựa trên ứng dụng, loại mạ… Quy trình sản xuất thanh ren, ty ren cơ bản là giống nhau.

Tùy vào điều kiện làm việc, chịu tải trọng và môi trường khác nhau mà ty ren được sản xuất với cấp bền và nước mạ khác nhau. Quy trình sản xuất thanh ren, ty ren cơ bản là giống nhau. Chỉ cần 1 chút thay đổi sẽ cho ra sản phẩm thanh ren khác loại như thanh ren thường, thanh ren vuông (chuyên dùng thi công nền móng cốp pha cột, cốp pha trụ…), thanh ren inox…

Thông số kỹ thuật của ty treo ống, ty ren treo trần

Về kích thước: Ty ren thường được chế tạo với chiều dài từ 1-3m, đường kính ty ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975 từ M6, M8…. Đến M30.

Ty ren sản xuất từ vật liệu CT3, SS400, Q325, C35, C45, SUS 201, SUS 304, SUS 316 với các cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8. Bề mặt Ty ren nếu được sản xuất bằng thép CT3, C45… thường được mạ bằng phương pháp mạ điện phân, khi ty ren phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn người ta còn mạ thanh ren bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.

tyren inox
tyren inox

Vật liệu chế tạo ty treo ống, ty ren treo trần

Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren mạ kẽm (ty ren) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren (ty ren, tiren, ty treo) được sản xuất từ vật liệu thép hợp kim như: CT3, SS400, C45… hoặc theo cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8. Bề mặt Thanh ren (ty ren, tiren, ty treo) nếu được sản xuất bằng thép hợp kim như CT3, C45… thì thông thường được mạ bằng phương pháp mạ điện phân, mạ kẽm, khi thanh ren (ty ren) phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn người ta còn mạ thanh ren bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.

Hoặc Thanh ren (ty ren) được chế tạo bằng vật liệu INOX:

– Inox 201 dùng chế tạo Thanh ren INOX (ty ren INOX) sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần quan tâm đến khả năng chống ăn mòn của Thanh ren INOX (ty ren INOX).

Inox 304 sử dụng để sản xuất Thanh ren INOX (ty ren INOX) có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt.

– Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo Thanh ren INOX (ty ren INOX) làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển.

Ứng dụng của ty treo ống, ty ren treo trần

Thanh ren, ty ren được ứng dụng rất nhiều trong việc xây dựng các công trình nhà chung cư, công trình công nghiệp, các công trình dân dụng, lắp ráp cơ khí, xây dựng nhà thép tiền chế…Sản phẩm này ứng dụng cụ thể vào việc thi công hệ thống cơ điện dưới tầng hầm, treo các đường ống phòng cháy chữa cháy, treo các đường ống nước, treo các đường ống thông khí, treo hệ thống máng cáp dây…

Cửa hàng bán ty ren
Cửa hàng bán ty ren

Các loại ty treo đường ống giá rẽ

Nhìn chung do cách mà các nhà thầu thi công nên sử dụng thanh ren ” ty treo ” sao cho phù hợp. Nên hiện nay có rất nhiều loại ty treo khác nhau được phân loại theo kích thước, cấp bền và bề mặt như đã đề cập ở bài viết trên :

+ Ty treo ống bề mặt xi mạ kẽm

+ Ty treo ống bề mặt inox 304 và inox 201

+ Ty treo ống bề mặt mạ kẽm nhúng nóng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ