Cây chống đứng giàn giáo nêm trụ đứng giàn giáo nêm

Cây Chống Đứng Giàn Giáo Nêm đóng vai trò thiết yếu trong việc chống đỡ và gia cố kết cấu giàn giáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình xây dựng. Sản phẩm mang những ưu điểm nổi bật như khả năng chịu tải trọng cao, lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng, linh hoạt. Ứng dụng của Cây Chống Đứng Giàn Giáo Nêm trải rộng trong các hạng mục thi công, đem lại sự ổn định cho toàn bộ hệ thống giàn giáo.

Cây chống đứng giàn giáo nêm trụ đứng giàn giáo nêm

Trong những công trình xây dựng lớn nhỏ, hệ thống giàn giáo đóng vai trò vô cùng thiết yếu. Nó nâng đỡ công nhân, vật liệu và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công. Và để tạo nên một hệ giàn giáo ổn định, không thể nhắc đến một bộ phận quan trọng.

Về bản chất, Chống Đứng Giàn Giáo Nêm là các ống thép tròn (thường là thép D49) có độ dày tiêu chuẩn, được hàn thêm những cụm tai giằng để lắp ghép các bộ phận khác của giàn giáo. Nhờ cơ chế nối bằng nêm, Cây Chống Đứng Giàn Giáo Nêm trở thành thành phần chịu lực chính của toàn bộ hệ thống giàn giáo. Bên cạnh độ bền cơ học cao, sản phẩm này còn phải trải qua quá trình mạ kẽm hoặc sơn dầu kỹ càng để đảm bảo tránh bị ăn mòn, oxi hóa trong môi trường khắc nghiệt của công trường.

Chiều cao cây chống giàn giáo nêm

Cây Chống Đứng Giàn Giáo Nêm thường được sản xuất với độ dài đa dạng như 1m, 1.5m, 2.5m, 3m để linh hoạt sử dụng cho các mục đích và vị trí khác nhau.

+ Chống đứng giàn giáo nêm 1m

+ Chống đứng giàn giáo nêm 1.5m

+ Chống đứng giàn giáo nêm 2m

+ Chống đứng giàn giáo nêm 2.5m

+ Chống đứng giàn giáo nêm 3m

Thống số cây chống đứng giàn giáo nêm

Như đã đề cập ở trên chiều cao của cây chống đứng giàn giáo nêm. Dưới đây là thông số của các loại chống

+ Thép ống tuýp D49 : độ dày 2ly

+ Bề mặt : mạ kẽm

+ Trọng lượng : tuỳ theo chiều cao từng cây chống dao động tù 3.3kg đến 7.6kg

lắp đặt cây chống đứng giàn giáo nêm 2m công trình xây dựng
lắp đặt cây chống đứng giàn giáo nêm 2m công trình xây dựng

Những ưu diểm đáng tin cậy của cây chống đứng

Khả năng chịu lực cao: Được làm từ nguyên liệu thép đạt chuẩn với cấu tạo chắc chắn, Cây Chống Đứng Giàn Giáo Nêm có thể chịu được tải trọng lớn từ vật liệu, máy móc và công nhân làm việc. Điều này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho công trình trong quá trình thi công hay sửa chữa.

Lắp đặt, tháo dỡ nhanh chóng, linh hoạt: Cơ chế liên kết bằng nêm giúp các thao tác dựng giàn giáo hay tháo dỡ trở nên vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Các công nhân không cần dụng cụ đặc biệt nào mà vẫn có thể hoàn thiện hệ thống một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực cho dự án.

Độ bền vượt trội: Quy trình mạ kẽm hoặc sơn phủ giúp Cây Chống Đứng Giàn Giáo Nêm chống chịu tốt mọi tác động khắc nghiệt của thời tiết và môi trường công trường, giữ được độ bền cơ học ổn định trong thời gian dài.

Tính tái sử dụng cao: Sau khi hoàn thành một công trình, Cây Chống Đứng Giàn Giáo Nêm có thể được tháo rời, làm sạch, và tái sử dụng cho vô số hạng mục khác nhau, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp xây dựng.

Tổng hợp các ứng dụng của cây chống đứng

Nhờ những đặc tính ưu việt, chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục xây dựng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng điển hình:

Chống sàn và dầm trong các công trình cao tầng

Với khả năng chịu tải cao, các cây chống này tạo thành một hệ thống nâng đỡ toàn bộ dầm và sàn bê tông, đảm bảo quá trình thi công diễn ra an toàn, ổn định, đúng tiến độ.

Cốp pha công trình

Cây Chống là thành phần quan trọng trong hệ cốp pha cột, cốp pha dầm, và các vị trí kết cấu phức tạp khác. Chúng giữ cho khuôn đúc ở vị trí cố định, chịu lực tốt từ bê tông tươi, giúp tạo hình chính xác cho công trình.

Sàn thao tác và công trình phụ trợ

Trong nhiều trường hợp, Cây Chống được dùng để tạo sàn thao tác cho phép công nhân di chuyển, nâng đỡ hệ thống giáo hoàn thiện mặt ngoài công trình, giáo phục vụ chống thấm, vệ sinh,…

chống đứng giàn giáo nêm 3m
chống đứng giàn giáo nêm 3m

Lựa chọn chúng tôi nhà thầu cung cấp thiết bị

Trang thiết bị chất lượng cao: tại công ty đều được làm từ vật liệu đạt chuẩn, trải qua kiểm định nghiêm ngặt, và bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực và an toàn tuyệt đối cho mọi dự án.

Giá thuê cạnh tranh

Chúng tôi hiểu được áp lực về mặt chi phí của quý khách hàng, chính vì thế, luôn cam kết mức giá cho thuê vô cùng hợp lý, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp bạn.

Tư vấn tận tình

Đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để giúp bạn chọn lựa được phương án thi công cùng số lượng Cây Chống phù hợp nhất với quy mô và đặc thù công trình.

Giao nhận tận nơi

Đừng lo lắng về vấn đề vận chuyển đảm bảo giao nhận thiết bị tận chân công trình một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho công tác chuẩn bị thi công của bạn.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê Cây Chống Đứng là giải pháp thông minh giúp các nhà thầu tối ưu vốn đầu tư, giảm thiểu rủi ro phát sinh trong bảo dưỡng trang thiết bị, đồng thời đảm bảo luôn đáp ứng được quy mô ngày càng mở rộng của các dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ